Doanh thu vượt trội từ bộ phim Avengers: Endgame

Đánh giá bài viết này

“Avengers: Endgame” trở thành bộ phim nước ngoài được xem nhiều nhất trong lịch sử Hàn Quốc, với hơn 13,33 triệu lượt nhập học vào Chủ nhật, nhà phân phối của nó cho biết.

Bộ phim siêu anh hùng mới nhất của Marvel đã lập kỷ lục vào khoảng giữa trưa, Công ty Walt Disney Hàn Quốc cho biết dựa trên một doanh thu phòng vé thời gian thực từ Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc.

Số 1 trước đó là “Avatar” (2009), đã bán được 13,30 triệu vé từ năm 2009 đến 2010.


“Endgame”, trận chung kết hoành tráng cho loạt phim decadelong của hãng phim siêu anh hùng, đã phá vỡ kỷ lục phòng vé của Hàn Quốc kể từ khi phát hành vào ngày 24 tháng 4.

Kể từ đó, nó đã tuyên bố kỷ lục ngày khai trương và ngày khai trương lớn nhất với 1,3 triệu lượt xem trong khi bán được nhiều vé nhất trong tuần đầu tiên.

Vào ngày thứ 11 của bộ phim, bộ phim đã vượt mốc 10 triệu, trở thành bộ phim thứ 24 và là bộ phim thứ ba của Marvel từng đạt được cột mốc quan trọng.

Bộ phim đã vượt qua 13 triệu vào ngày 22.

Một bộ phim được khán giả 10 triệu người xem được coi là một thành công lớn ở một đất nước có dân số 51,7 triệu người.

Trong “Endgame”, các siêu anh hùng còn sống sót của Avengers, người đã trở thành niềm hy vọng cuối cùng của Trái đất sau khi kết thúc “Avengers: Infinity War”, chiến đấu với nhân vật phản diện Thanos. (Yonhap)

 

Để lại một nhận xét

avatar
  Subscribe  
Thông báo về