Hồ sơ cần chuẩn bị để chuyển trường tại Hàn Quốc

5 (100%) 1 vote

Hồ sơ cần chuẩn bị để chuyển trường tại Hàn Quốc

 

Hồ sơ chuyển trường

Tại sao phải chuyển trường ?

Sau khi học xong khóa tiếng hàn dài 6 tháng đến 1 năm tại các trung tâm dạy tiếng hàn quốc.

Bạn bắt buộc phải chuyển lên đại học và chuyển visa D4 sang visa D2.

Nếu không phải về Việt Nam nhé !!

Để kiểm tra thông tin các trường đang tuyển sinh các bạn truy cập vào trang web http://www.studytopik.go.kr/index.asp

Hồ sơ cần chuẩn bị khi chuyển trường

  1. 학부신입 제출서류 체크리스트: Danh sách kiểm tra tài liệu nhập học mới (Các bạn tải file hướng dẫn đăng kí nhập học tại trang chủ của trường. Trong trang chủ sẽ có tờ này các bạn in ra .Tờ này để check những giấy tờ đã chuẩn bị đủ .)
  2. 입학지원서: Đơn nhập học.
  3. 자기소개 및 수학계획서: Giới thiệu bản thân và kế hoạch học tập.
  4. 재정확인서: Xác nhận tài chính
  5. 예금잔고증명서: Chứng nhận số dư tài khoản
  6. 학력 조회 동의서: Thỏa thuận điều tra học tập
  7. 고등학교 졸업(예정)증명서: Học bạ.
  8. 고등학교 성적증명서: Bằng đại học.
  9. 한국어능력시험(TOPIK) 성적표* 영어트랙: 영어능력시험 성적표(iBT 80 이상): bằng topik
  10. 대한민국 법무부에서 발행하는 외국인등록증 사본: Thẻ người nước ngoài.
  11. 본인 및 부모 여권사본 (국적증명서): Giấy tờ chứng minh quốc tịch của bố, mẹ, bản thân.
  12. 지원자와 부모의 관계 입증 서류: Hộ khẩu photo
    (친자와 부부관계 등)
  13. 작품사진 또는 성과물 :Các sản phẩm. Phần này dành cho các bạn đăng kí các trường như mĩ thuật…

Chú ý:

Học bạ và bằng tốt nghiệp các bạn phải nên đại sứ quán việt nam tại hàn quốc để chứng minh.

Có thể lấy luôn nhưng hơi đắt. Nếu không lấy luôn các bạn phải đợi một tuần.

Vì vậy nên hãy sắp xếp thời gian đi càng  sớm càng tốt nhé

Cách xin dấu tại đại sứ quán

Bạn nên chuẩn bị hồ sơ và tìm hiểu các trường đại học hàn quốc càng sớm càng tốt nhé.!

 

 

 

 

 

 

 

2
Để lại một nhận xét

avatar
  Subscribe  
Mới nhất Lâu đời nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
trackback

[…] Trong khi đang học tại trung tâm ngoại ngữ tiếng hàn bạn phải chuẩn bị các loại hồ sơ để chuyển trường. […]

trackback

[…] Xem thêm : Những hồ sơ cần thiết để chuyển trường  […]