Visa D4-1 là gì ? Quyển lợi của D4

5 (100%) 1 vote

Visa D4-1 là gì ?

Visa D4
Nguồn: edukorea.vn

Để đi du học Hàn Quốc có rất nhiều loại visa khác nhau.

Visa D4-1 là một trong những loại visa phổ biến nhất hiện nay.

Cùng Nami tìm hiểu kĩ hơn về loại visa này nhé!


Visa D4-1 là gì?

D4-1 là visa dành cho du học sinh học tiếng theo chu kì 2 năm.

Với thời hạn là 6 tháng. Cứ 6 tháng bạn lại phải nên 출입국 사무소 để gia hạn visa 1 lần.

Xem thêm : Hồ sơ cần để gia hạn visa bên hàn. 

Quyền lợi

  • Trở thành một du học sinh hợp pháp tại hàn quốc.
  • Ngoài việc học bạn có thể làm thêm 20 giờ / 1 tuần.
  • Lưu trú tại hàn quốc 6 tháng – 2 năm..
  • Được cấp thẻ công dân Hàn Quốc

Điều kiện đi du học theo visa D4-1

Điều kiện để du học Hàn Quốc theo loại visa này khá đơn giản.

  • Học sinh tốt nghiệp từ THPT– SV đã tốt nghiệp hoặc đang học tại các trường Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại học.
  • Thời gian từ khi tốt nghiệp đến khi nộp hồ sơ đi du học Hàn Quốc không quá 5 năm.
  • Nhận những học sinh đã từng trượt visa từ trung tâm khác
  • Học sinh sinh năm 2001 thì phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời(có thể bổ sung sau)

Xem thêm : Một số điều kiện và chi phí để du học.


Sau khi học xong khóa tiếng hàn này bạn sẽ được chuyển nên visa D2.

Chúc các bạn may mắn nhé !!!!!


 

 

 

 

3
Để lại một nhận xét

avatar
  Subscribe  
Mới nhất Lâu đời nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
trackback

[…] Xem thêm : Visa D4 là gì ? Có quyền lợi gì ? […]

trackback

[…] Xem thêm : Visa D4 và quyền lợi  ? […]

trackback

[…] Xem thêm : Quy định thời gian làm việc của du học sinh. […]